Home » เอกสารสำหรับดาวน์โหลด » แบบฟอร์มเอกสารสำหรับบุคลากรงานวิชาศึกษาทั่วไป

download_bt_1

1. แบบฟอร์มขอใช้ห้องประชุม งานวิชาศึกษาทั่วไป คลิกที่นี่
  2. แบบฟอร์มแบบขอสอนชดเชย งานวิชาศึกษาทั่วไป คลิกที่นี่
  3. แบบฟอร์มใบโอนสรุปข้อมูลแสดงการโอนเปลี่ยนแปลงงบประมาณรายจ่าย กนผ.08-1 คลิกที่นี่
  4. แบบฟอร์มบันทึกข้อความ กนผ.01-08 คลิกที่นี่
  5. แบบฟอร์ม กนผ. 01 – 02 คลิกที่นี่
  6. แบบฟอร์ม กนผ.04 คลิกที่นี่
  7. แบบฟอร์มบันทึกขอเบิกเกินภาระงานสอนนักศึกษาเต็มเวลา จันทร์ – ศุกร์ คลิกที่นี่
  8. แบบฟอร์มบันทึกขอเบิกค่าใช้สอย-อาหารและอาหารว่าง-ใบสำคัญรับเงิน คลิกที่นี่
  9. แบบฟอร์มบันทึกขออนุมัติเบิกค่าตอบแทนวิทยากรใบสำคัญรับเงินวิทยากร คลิกที่นี่
  10. แบบฟอร์มหลักฐานการจ่ายเงิน คลิกที่นี่
  11. แบบฟอร์มบันทึกไม่ขอต่อสัญญา คลิกที่นี่
  12. แบบฟอร์มบันทึกขอต่อสัญญาจ้าง คลิกที่นี่
  13. แบบฟอร์มบันทึกขอลาออก คลิกที่นี่
  14. แบบฟอร์มบันทึกขอเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล คลิกที่นี่
  15. แบบฟอร์มขอเถ่ายสำเนาประวัติ คลิกที่นี่
  16. แบบฟอร์มบันทึกขออนุมัติลงนามเอกสารประกาศค่านิเทศ คลิกที่นี่
  17. แบบฟอร์มแจ้งกำหนดการนิเทศงานนักศึกษาสหกิจศึกษา คลิกที่นี่
  18. แบบฟอร์มแจ้งกำหนดการนิเทศงานนักศึกษาสหกิจศึกษา 2 คลิกที่นี่
  19. แบบฟอร์มการเบิกค่านิเทศสหกิจศึกษา คลิกที่นี่
  20. บันทึกขออนุญาตใช้รถยนต์ส่วนตัวไปราชการ คลิกที่นี่
  21. บันทุกขอต่อสัญญาจ้าง สายวิชาการ และสายสนันสนุน พร้อมมีบันทึกเอกสารความเห็นต้นสังกัด คลิกที่นี่