Home » Uncategorized » การถอดบทเรียน (Lesson Learned) การนำนักศึกษาในรายวิชา VGE108 ไปนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการระดับชาติ

การจัดการองค์ความรู้ การถอดบทเรียน (Lesson Learned) เรื่อง การนำนักศึกษาในรายวิชา VGE108 ไปนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการระดับชาติ

ได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้

KM-1-61 การถอดบทเรียน (Lesson Learned) ของการสร้างสรรค์บทความวิจัย ระหว่างอาจารย์และนักศึกษาในรายวิชา VGE108

Flowchart เรื่อง การนำผลการเรียนรู้เชิงผลิตภาพสู่การนำเสนองานระดับชาติ

ได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้

Flowchart-KM-61-การนำผลการเรียนรู้เชิงผลิตภาพสู่การนำเสนองานระดับชาติ